Ẩn số “bà trùm”
Là một doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực phát triển khu công nghiệp, VID Group do bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc, hiện đang là chủ đầu tư của 8 khu công nghiệp lớn trên cả nước, với tổng vốn đầu tư lên đến hơn 1.200 tỷ đồng.

Mặc dù lĩnh vực đầu tư chính là phát triển khu công nghiệp, tuy nhiên, VID Group cũng đang chuyển hướng dần sang lĩnh vực bất động sản.

Cụ thể, mới đây, VID Group của bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường đã góp tới 60% vốn tại CTCP Bất động sản Hanovid để triển khai Dự án tổ hợp Goldsilk Complex tại Cầu Am, Vạn Phúc, Hà Đông.

Quảng cáo

Ngoài ra, bà Hường cũng được biết đến là Chủ tịch HĐQT Tập đoàn TNG Holdings, đơn vị được cho có cổ phần lớn tại CTCP Đầu tư và phát triển bất động sản TNR Holdings Việt Nam. Tuy nhiên, tỷ lệ cổ phần bao nhiêu, mức độ chi phối đối với công ty này như thế nào đến nay vẫn là ẩn số chưa được công bố.

Được biết, TNR Holdings Việt Nam hiện nay chính là đơn vị quản lý và phát triển Dự án Goldmark City, có quy mô 5.000 căn hộ cao cấp, do Công ty địa ốc Việt Hân làm chủ đầu tư. Trước đó, Dự án đã bị “đắp chiếu” trong nhiều năm và chỉ được khởi động trở lại khi có sự tham gia của TNR Holdings.

Quảng cáo

Dự án thứ hai TNR Holdings tham gia quản lý và phát triển là Dự án Goldsilk Complex, Quận Hà Đông. Mới đây, TNR Holdings đã trở thành đơn vị quản lý và phát triển Dự án Gold View tại Quận 4, TP. Hồ Chí Minh.

Mặc dù chưa thể thống kê hết các dự án, khu đất mà doanh nghiệp do bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường đứng tên, góp cổ phần mua lại và được quyền phát triển, nhưng chỉ mới bước đầu đầu tư sang lĩnh vực bất động sản, dấu ấn của bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường trên thị trường đã khiến nhiều người phải kinh ngạc.

Theo Đàu tư Bất động sản

Facebook Comments
Advertisements
Kiểm toán PROKinh doanhNguyễn Thị Nguyệt Hường,TNGẨn số “bà trùm” Là một doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực phát triển khu công nghiệp, VID Group do bà Nguyễn Thị Nguyệt Hường là Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc, hiện đang là chủ đầu tư của 8 khu công nghiệp lớn trên cả nước, với tổng...Các thông tin, phân tích về kế toán, kiểm toán, tài chính và kinh doanh.
Quảng cáo

loading...