Trong đợt cơ cấu này, SBT cũng là cổ phiếu được V.N.M ETF mua vào nhiều nhất, trong khi các cổ phiếu bị bán ra nhiều nhất gồm PPC, VCB và VIC….

Market Vectors Index Solutions vừa công bố kết quả review định kỳ quý 1 của chỉ số Market Vectors Vietnam Index – chỉ số cơ sở của quỹ Market Vectors Vietnam ETF (VNM ETF).
Không ngoài dự báo trước đó của các CTCK, SBT là cổ phiếu được thêm vào danh mục Market Vectors Vietnam Index với tỷ trọng 3,78%; trong khi PPC là cổ phiếu bị loại khỏi danh mục.

Market Vectors Vietnam Index cũng thêm một cổ phiếu nước ngoài là AMATAV (Thái Lan) trong khi loại PMO (Anh) khỏi danh mục của mình.

Quảng cáo

Như vậy, số lượng cổ phiếu Việt Nam trong danh mục vẫn được giữ nguyên ở con số 21. Tỷ trọng cổ phiếu Việt Nam tương đương 84,2% NAV quỹ.

Hiện tại, tổng tài sản của V.N.M ETF đạt 344,32 triệu USD, tương ứng quỹ sẽ mua vào khoảng 13 triệu USD cổ phiếu SBT.

Còn với PPC, quỹ sẽ bán ra toàn bộ 9,2 triệu cổ phiếu đang nắm giữ, tương ứng 7,61 triệu USD.

Trong đợt cơ cấu này, SBT cũng là cổ phiếu được V.N.M ETF mua vào nhiều nhất, trong khi các cổ phiếu bị bán ra nhiều nhất gồm PPC, VCB và VIC….

Tuần trước, FTSE Vietnam ETF cũng đã tiến hành review. Trong đó, HNG, ASM, PGD, HHS và HQC là những cổ phiếu được thêm vào danh mục.

Quảng cáo

  
Dự báo mua/bán của V.N.M ETF:

  
Hoàng Anh

Theo Trí thức trẻ

Facebook Comments
Advertisements
https://i0.wp.com/www.kiemtoanpro.com/wp-content/uploads/2016/03/img_3573.jpg?fit=1024%2C833https://i0.wp.com/www.kiemtoanpro.com/wp-content/uploads/2016/03/img_3573.jpg?resize=150%2C150Kiểm toán PROTài chínhV.M.NTrong đợt cơ cấu này, SBT cũng là cổ phiếu được V.N.M ETF mua vào nhiều nhất, trong khi các cổ phiếu bị bán ra nhiều nhất gồm PPC, VCB và VIC…. Market Vectors Index Solutions vừa công bố kết quả review định kỳ quý 1 của chỉ số Market...Các thông tin, phân tích về kế toán, kiểm toán, tài chính và kinh doanh.
Quảng cáo

loading...