(NDH) Sở Xây dựng TP HCM vừa chấp thuận cho Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai và Công ty Cổ phần Hà Đô được bán nhà ở hình thành trong tương lai (hay còn gọi là bán nhà “trên giấy”) đối với hàng ngàn căn hộ.

Cụ thể, Sở Xây dựng TP HCM vừa chấp thuận cho Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai (Mã CK: QCG) được bán nhà ở hình thành trong tương lai đối với 725 căn hộ (block A) thuộc dự án Khu dân cư Ven sông – Khu chức năng số 4 (Khu đô thị mới Nam thành phố, phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM).

Dự án này được Ban Quản lý Khu Nam phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị tỷ lệ 1/500 và được cấp giấy phép xây dựng ngày 21/4/2017 cho chủ đầu tư.

Hồ sơ dự án, thiết kế bản vẽ thi công, giấy tờ nghiệm thu hoàn thành xong phần móng của tòa nhà… của dự án này đã được các cấp có thẩm quyền phê duyệt.

Quảng cáo

Khu dự án căn hộ Hà Đô

Sở Xây dựng TP HCM cũng chấp thuận cho Công ty Cổ phần Hà Đô (Mã CK: HDG) được bán nhà ở hình thành trong tương lai đối với 1.010 căn hộ tại đường 3/2, quận 10.

Dự án này có diện tích 6.85 ha, quy mô xây dựng gồm 2.187 căn hộ chung cư, 115 căn nhà thấp tầng. Trong đó, khối 1A1 có 1.010 căn hộ, khối 1A2 có 667 căn, khối 1B có 510 căn. Sở Xây dựng đã xác nhận đủ điều kiện huy động vốn đối với khối 1A2 và 1B, khu nhà ở thấp tầng.

Các hạng mục của dự án căn hộ Hà Đô nói trên gồm có: Khu căn hộ cao cấp, khu biệt thự, nhà phố liền kề, trung tâm thương mại cao cấp, khu trường học, y tế, thể dục thể thao tiêu chuẩn quốc tế, khuôn viên cây xanh rộng lớn v v…

Dự án nhà ở – Khu Z756 được UBND TP HCM giao đất và phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500. Công ty Cổ phần Hà Đô đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính, nộp đầy đủ và đúng thời hạn giá trị quyền sử dụng đất đối với khu đất có địa chỉ nêu trên.

Quảng cáo

Hồ sơ dự án, thiết kế kỹ thuật, thiết kế thi công, giấy phép xây dựng, giấy tờ nghiệm thu hoàn thành xong phần móng của tòa nhà… của dự án này đã được các cấp có thẩm quyền phê duyệt.

Duy Khánh – NDH

Link bài gốc

Facebook Comments
Advertisements
https://i1.wp.com/www.kiemtoanpro.com/wp-content/uploads/q-1489127508366.png?fit=660%2C418https://i1.wp.com/www.kiemtoanpro.com/wp-content/uploads/q-1489127508366.png?resize=150%2C150Kiểm toán PROKế toánHBC,QCG(NDH) Sở Xây dựng TP HCM vừa chấp thuận cho Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai và Công ty Cổ phần Hà Đô được bán nhà ở hình thành trong tương lai (hay còn gọi là bán nhà 'trên giấy') đối với hàng ngàn căn hộ. Cụ thể,...Các thông tin, phân tích về kế toán, kiểm toán, tài chính và kinh doanh.
Quảng cáo

loading...